Contact Info: 0916276948

"ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN" 0916 276 948 (zalo/viber/MSIP)

Bỏ lại những ồn ào, vội vã từ đời thực đến mạng xã hội, "Đêm Hoa Lệ" đã chọn cho mình một hướng đi riêng để cùng khán giả tìm lại những ký ức vô giá về hai chữ "Sài Gòn".

“Đêm hoa lệ” – Chương trình văn nghệ nhằm tôn vinh những giá trị bản sắc của Sài Gòn thông qua một thể thức kịch ước lệ dẫn dắt người xem tương tác với bối cảnh trong quá khứ, từ thời khẩn hoang đầu thế kỷ 20 đến thời kỳ hoàng kim của văn nghệ sân khấu vào thập niên 1950 – 1960.

Khán giả được tham gia vào một chuyến du lịch nghệ thuật đi ngược thời gian và thưởng thức tận mắt những trích đoạn kinh điển của sân khấu cải lương, hát bội, ca kịch, nhạc bolero… Không chỉ thế, đó là không gian của đời sống Sài Gòn, từ bình dân đến thượng lưu, từ vỉa hè đến vũ trường của một thành phố hoa lệ.

Đêm Hoa Lệ được công diễn rộng rãi tới công chúng hàng tuần tại Nhà hát Chợ Lớn, thuộc tầng 3 Khu Văn Hoá Chợ Lớn, Trung tâm Thương mại The Garden Mall (Thuận Kiều Plaza cũ), với mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa qua các kịch bản có giá trị văn học, nghệ thuật và mang đậm dấu ấn vùng đất Sài Gòn - Chợ Lớn

Lịch diễn: THỨ SÁU - THỨ BẢY HÀNG TUẦN

Thời gian: 19h30 - 21h15

Địa điểm: Nhà hát Chợ Lớn - Tầng 3 The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Quận 5

Giá vé: 300.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/vé

Giá vé ưu đãi: 200.000 VNĐ/vé dành cho học sinh, sinh viên

Vở diễn Ca Múa Nhạc kịch ĐÊM HOA LỆ

Giám đốc Nghệ thuật SĨ HOÀNG

Được viết và kể bởi TRÁC THÚY MIÊU

Dàn dựng VŨ TRẦN

Với các diễn viên trẻ đẹp gánh ĐIỂM MỘT THỜI và lừng danh Cải lương Chi bảo BẠCH TUYẾT

ĐÊM HOA LỆ - Âm nhạc đi từ đờn ca Tài tử, hát Bội, Cải lương, nhạc Hoa lời Việt, tình Bolero đến nhạc Trẻ sôi động yêu đời.

ĐÊM HOA LỆ - Với những bộ thời trang rực rỡ sắc màu nhất của một Sài Gòn đầy phong cách hào hoa, sành điệu, văn minh.

ĐÊM HOA LỆ - Được nhà báo Trác Thúy Miêu kể lại câu chuyện của văn hóa văn nghệ Sài Gòn - Chợ Lớn từ 1914 đến 1975, đong đầy cảm xúc với nụ cười và nước mắt.

 


.