Á hậu Lệ Hằng cùng người đẹp Lan Hương thực hiện bộ ảnh thời trang mới được chụp ở khu du lịch sinh thái Madrac - nơi được mệnh danh là Dubai phiên bản Việt.

Sở hữu thân hình chuẩn và sở hữu nét đẹp Á Đông, hai người đẹp trở nên vô cùng xinh đẹp và cuốn hút trong tà áo dài truyền thống. Thậm chí, nhiều người khen ngợi đây là hai trong số những mỹ nhân Việt diện áo dài đẹp nhất.

Lệ Hằng và Lan Hương được nhận xét là đã toát lên được vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và nền nã trong bộ trang phục dân tộc. Cả hai sử dụng những thiết kế nằm trong bộ sưu tập áo dài mới nhất của NTK Sỹ Hoàng và Thanh Duy. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ phong cách áo dài thập niên 90 và hương sắc ngọt ngào của thiên nhiên khi Xuân về để mang đến những màu sắc tưới trẻ, rực rỡ cho ngày đầu năm mới.

Năm 2017 vừa qua, Á hậu Lệ Hằng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh các chuyến từ thiện trong nước, cô còn đi châu Phi thăm khu bảo tồn động vật hoang dã và kêu gọi chấm dứt nạn săn bắn, mua bán trái phép ngà voi. Trong khi đó, Lan Hương cũng ngày càng được chú ý với nhiều hoạt động nổi bật. Khung cảnh tuyệt đẹp ở khu du lịch sinh thái Madrac - được mệnh danh là Dubai phiên bản Việt.

Xem Bộ Sưu Tập Áo Dài Sắc Xuân của Sĩ Hoàng tại đây

 

Thanh Tùng

Ảnh: Tô Thanh Vân


Theo Vietnamnet.vn