ƯU ĐÃI 10% KHI ĐẶT MAY ÁO DÀI

Áo Dài Sắc Xuân

Lấy cảm hứng từ phong cách Áo Dài thập niên 90 và hương sắc ngọt ngào của thiên nhiên khi xuân về, nhà thiết kế Sĩ Hoàng và Thanh Duy đã mang đến một bộ sưu tập Áo Dài tươi trẻ rực rỡ cho những ngày đầu năm mới.

Hai nhà thiết kế sử dụng những mảnh vải da màu nổi bật tương phản ghép lại thành hai thân áo, tạo nên sắc màu gây ấn tượng và được may cách tinh tế với sự mềm mại không mối nối. Những họa tiết hoa nổi bật được tô điểm trên thân áo bằng kỹ thuật vẽ tay, họa tiết hoa và mảnh màu nền được phối hợp bố cục đa dạng trên từng chiếc áo tôn thêm vẻ mảnh mai dịu dàng nhưng cá tính, cho vóc dáng phái đẹp trong Sắc Xuân mới.

Lệ Hằng và Lan Hương trong khung cảnh thiên nhiên mùa xuân, sử dụng những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Áo Dài mới nhất của NTK Sĩ Hoàng và Thanh Duy.

Phom dáng truyền thống kết hợp kỹ thuật hiện đại tôn vóc dáng và làn da người mặc. Nhà thiết kế sử dụng kỹ thuật ghép vải một cách khéo léo để tạo sự mềm mại cho tà áo nhiều màu. Họa tiết hoa được tô điểm trên thân áo bằng kỹ thuật vẽ tay.

Cty CP Áo Dài Sĩ Hoàng

107 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1

PHÒNG KINH DOANH

Cô Lệ Dung: 0903 653 225

Cô Tuyết Mai: 0916 276 948

EMAIL

ctysihoang@sihoang-art.com

.